วันพุธที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2558

ส่งหัวใจ ฝากให้เธอ [PDF][END]จิ้มเบาๆนะ

แพ้ใดไหนจะเท่าแพ้รัก [PDF][END]จิ้มเบาๆนะ

JOKER เพชฌฆาตเลือดเย็น [PDF][END]จิ้มเบาๆนะ

เงื่อนรักปมเลือด [PDF][END]จิ้มเบาๆนะ

คืนนั้นที่ฉันพบเธอ [PDF][END]จิ้มเบาๆนะ

ตำรวจเหล็ก เมก้าค็อพ [PDF][END]จิ้มเบาๆนะ

ไซโพลิส์ [PDF][END]จิ้มเบาๆนะ

รักเอย ไม่เคยเลยลับ [PDF][END]จิ้มเบาๆนะ

รักนี้ต้องสู้ [PDF][END]จิ้มเบาๆนะ

short program [PDF][END]จิ้มเบาๆนะ

Reika อีสาวมหาภัย [PDF][END]จิ้มเบาๆนะ

Mars no Kiss จูบ ของมาร์ส [PDF][END]
จิ้มเบาๆนะ

Bankuden ไอ้ห้าวกำปั้นดินระเบิด [PDF][END]จิ้มเบาๆนะ

เซฟสุดเก๊กสาวเสริฟสุดเฮี้ยว [PDF][END]จิ้มเบาๆนะ

หัวใจไม่ต้องบงการ [PDF][END]จิ้มเบาๆนะ

LOOP [PDF][END]จิ้มเบาๆนะ

สวีทโฮมยังอีกไกลนะจ๊ะ [PDF][END]จิ้มเบาๆนะ

aru asa okitara [PDF][END]


ถ้าหากเช้าวันหนึ่งตื่นขึ้นมาแล้วพบว่า ตัวเองอยู่ในร่างของผู้หญิงที่ไม่รู้จัก ถ้าเป็นคุณ คุณจะทำอย่างไร อะไรคือเบื้องหลังของเรื่องราวนี้กัน พบกับผลงานที่การันตีโดย นิชิโอะ อิชชิน ผู้แต่ง Monogatari Serie อันโด่งดัง และ Medaka box

จิ้มเบาๆนะ

Unknown [PDF][END]จิ้มเบาๆนะ

เก้าอี้พิศวาส [PDF][END]


การ์ตูนเรื่องนี้คือผลงานการพบกันของสองปรมาจารย์แห่งเรื่องเขย่าขวัญบนเกาะญี่ปุ่น หนึ่งคือ จุนจิ อีโต้ นักเขียนการ์ตูนชื่อดัง   สองคือ เอโดงาวะ รัมโป นักเขียนชื่อดัง จุนจิ อีโต้
เก้าอี้พิศวาส เป็นเรื่องสั้นของเอโดงาวะ รัมโป ในปี 1925 จัดว่าเป็นหนึ่งในผลงานเด่นเรื่องนึงของรัมโปเลยทีเดียว ด้วยไอเดียของเรื่อง การหักมุม บรรยากาศที่คุกคามและกดดันของเรื่อง ซึ่งท่านอีโต้ ก็ได้นำเรื่องสั้นของ รัมโป มาวาดเป็นการ์ตูน มีการขยายเรื่องต้นฉบับให้ยาวขึ้น ด้วยการอารัมภบทถึงเรื่องต้นฉบับ ก่อนจะเขียนเรื่องราวต่อยอดมาอีกทีครับ

จิ้มเบาๆนะ

Noside โนไซด์ เกมนี้ไม่มีจบ [PDF][END]


มินามิคาวะ มาซากิ นักเรียนที่ร่าเริงและเป็นฮีโร่ของโรงเรียน คุโมตะ ริคุ จอมเกเรที่เป็นตัวรังเกียจของโรงเรียน ด้วยอุบัติเหตุครั้งนั้นทำให้ สมอง ของมาซากิต้องมาอยู่ในร่างของริคุ ไม่สามารถบอกใครได้ว่าเขาคือมาซากิมิใช่ริคุ มีแต่เพียงสิ่งเดียวเท่านั้นที่จะคว้าคืนมาได้นั่นคือ รักบี้

จิ้มเบาๆนะ

Lost Brain อัจฉริยะสะกดมรณะ [PDF][END]


เป็นเรื่องเกี่ยวกับอัจฉริยะคนนึงที่คิดจะเปลี่ยนแปลงรากฐานของโลกซะใหม่ โดยโยนพวกที่เขาคิดว่าเป็นสวะสถุลทิ้งไป แล้วสร้างโลกใหม่ขึ้นมาโดยการสะกดจิต

จิ้มเบาๆนะ

Tensai Ryorinin Ajinosuke อาจิโนะสุเกะ จอมคนก้นครัว [PDF][END]จิ้มเบาๆนะ

ยมทูต อสูรกลายพันธ์ [PDF][END]


เมื่ออนาคตของมนษยชาติกำลังตกอยู่ในเงื้อมือของเหล่าอสูร!! การต่อสู้อันดุเดือดของ คิริยะ และโทคิมาสะ ฉายา "ยมฑูตลาบัลก้า" ผู้รอดชีวิตจาก "เบิร์ดแลนด์" กับเหล่า "อสูรกลายพันธุ์" ที่ดิ้นรนเพื่อความอยู่รอด

จิ้มเบาๆนะ

วันอังคารที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2558

AKABOSHI ตํานาน 108 วีรบุรุษ [PDF][END]


หนึ่งในการ์ตูนที่น่าสนใจและน่าจะไปต่อได้ กลับถูกตัดจบอย่างน่าเสียดาย เรื่องนี้เกิดในสมัยราชวงศ์ซ่ง เกิดเรื่องเดือดร้อนไปทั่วทุกหัวระแหง ฮ่องเต้ไม่สนใจดูแลบ้านเมือง ปล่อยขุนนางปกครองขูดรีดขูดเนื้อราษฎร ไต้จง เด็กหนุ่มที่มีดาบมารหมอบ เป็นอาวุธ ได้พบกับ ชุยเหลียน ที่แอบอ้างตัวเองเป็น ตี้เทียนซิ่งต้าว บุคคลในคำเล่าขานที่ว่าจะเป็นผู้ช่วยผู้คนให้พ้นความทุกข์เข็ญ แต่แทนที่เขาจะช่วยเธอปกปิดความลับ กลับนำเรื่องนี้ไปบอกแก่ จื้อเซียน ข้าหลวงใจโฉดที่เข้ามาในเมืองนี้จนชุยเหลียนต้องโทษประหาร แต่แล้วในท้ายที่สุด ไต้จงก็ยอมช่วยเหลือสาวน้อยชุยเหลียนในที่สุด พร้อมกับกล่าวว่าเขาคือ “ตี้เทียนซิ่งต้าวตัวจริง” ที่คอยจุดประกายความหวังให้กับปวงชน ขณะเดียวกันนั้นก็รวบรวมผู้กล้าทั้งหมด 108 คนเพื่อปฏิวัติบ้านเมืองให้ดีขึ้น

จิ้มเบาๆนะ

BAN GO ยุทธภพ ไม่ครบสลึง [PDF][END]


 เรื่องราวของ " บันโก " จอมยุทธ์หนุ่มเจ้าสำราญ ที่อยู่ดีๆ ก็ดั๊นถูกหาว่าเป็นฆาตกรไปซะเนี่ย ร้อนถึง มันฮวารัง มือปราบชื่อดังพร้อมลูกสมุนต้องออกโรงเอง แต่เรื่องมันจะง่ายอย่างนั้นเร้อ ในเมื่อแต่ละคนก็ไม่เต็มเต็งกันทั้งน้าน สุดท้ายความจริงจะเป็นเช่นไร แล้วใครกันแน่ที่เป็นฆาตกรตัวจริง ร่วมไขคดีบ้ากับเหล่าคนบวมส์ได้ข้างในเลยคร้าบบบ!


จิ้มเบาๆนะ

Kamen Teacher คุณครูพันธ์ฮีโร่ [PDF][END]


คุณครูพันธุ์ฮีโร่ (ญี่ปุ่น仮面ティーチャー Kamen Teacher ?) เป็นการ์ตูนญี่ปุ่นแต่งโดยโทรุ ฟุจิซาวะ ผู้เขียนเดียวกับ จีทีโอ คุณครูพันธุ์หายาก เป็นเรื่องราวของอาจารย์ที่เหล่านักเรียนใฝ่ฝัน โรงเรียนไหนที่ได้ชื่อว่าเลวร้ายและไม่มีทางได้เกิด ครูพันธุ์ฮีโร่จะมาปรากฏตัวแล้วเปลี่ยนแปลงทุกอย่างให้ดีขึ้น

จิ้มเบาๆนะ

PROJECT EARTH [PDF][END]


       "ฌาน" เด็กมัธยมต้นที่ถูกรังแกเป็นประจำวันหนึ่งเค้ามีโอกาสรับเกม "โปรเจกต์เอิร์ท" มาลองเล่นที่บ้านเพื่อจะหลีกหนีจากความจริงที่ว่า "ตัวเขานั้นอ่อนแอเสียเหลือเกิน" และจากประสบการณ์ต่าง ๆ ในเกม และนอกเกมนั่นเองที่ทำให้ฌานเข้มแข็งขึ้นที่ละนิด โดยภายในเกมฌานก็ได้พบกับพรรคพวกอีก 3 คน ลินซ์ จัสคาน และ ไมค์ ที่จะมาร่วมเดินทางไปกับตัวละครในเกมของฌานที่ชื่อว่า "โซล" แต่แล้วฌานก็ไม่สามารถหลีกหนีความจริงที่ว่า "จิตใจเขานั้นอ่อนแอ" ไปได้ เขายังคงแพ้ทั้งโลกความจริงและในเกม แต่ในที่สุดโดยการช่วยเหลือจากเพื่อน ๆ จิตใจของเขาจึงค่อย ๆ แข็งแกร่งขึ้นอีกครั้งหลังจากเกม PROJECT EARTH ONLINE ได้เปิดให้บริการมาได้ช่วงระยะเวลาหนึ่ง ทางผู้ผลิตก็ได้จัดงานเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการ และในครั้งนี้เองที่เพื่อน ๆ ของฌานได้นัดพบตัวจริงกันที่ร้านแมคโดนัล และที่นี่เอง ทุกคนก็จะได้พบกับตัวจริงของกันและกัน

จิ้มเบาๆนะ

HAE! BUNBUN ฮาเอะ บุน บุน จิ๊กโก๋กลับใจ [PDF][END]


ฮาเอะ บุนเป เป็นเด็ก ม.ต้น โรงเรียนชิริซึไดโงะ ที่มีเรื่องทะเลาะวิวาทเป็นประจำ และมักชนะเสมอ จนกระทั่งเข้าเรียนชั้น ม.ปลาย ที่โรงเรียนเซเทน จึงตัดสินใจจะหันมาตั้งใจเรียน เพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัยให้ได้ ที่โรงเรียนแห่งใหม่ ฮาเอะได้พบกับ เดโคจินเด็กรุ่นเดียวกันที่มาจาก ม.ต้น รากุโย ที่มาท้าสู้เพื่อวัดฝีมือ แต่บุนเปไม่คิดจะวิวาทด้วยจึงตอบปฏิเสธ นอกจากนี้ยังมีรุ่นพี่ที่ชื่อ ยาสึดะ ฮิยู และ คัตสึโมริ ฮิโรโอะ ซึ่งเป็นเพื่อนเก่าสมัยเด็กๆของบุนเป และเป็นหัวโจกของโรงเรียนในขณะนั้น รวมไปถึง โฮริงุจิ ชินโนะสุเกะ เด็กที่จบ ม.ต้น จากที่เดียวกับบุนเป แต่บุนเปกลับจำไม่ได้ว่าเป็นใคร แม้บุนเปจะตั้งใจแน่วแน่ว่าจะไม่วิวาทอีก แต่ทว่าเดโคจินยังตามตื๊อไม่เลิก จนกระทั่งบุนเปไปเจอกับชายที่ชาวบ้านลือกันว่าเป็นอันธพาลไล่ทำร้ายเด็กนักเรียน ซึ่งที่แท้คือพ่อของบุนเปเองที่เมาเหล้าแล้วโดนคนรอบข้างเข้าใจผิด หลังจากเห็นบุนเปสู้กับพ่อ เดโคจินก็รู้สึกถูกชะตากับบุนเป และเลิกตามตอแยขอสู้ด้วย ถึงอย่างนั้นก็ตามตั้งแต่วันปฐมนิเทศเป็นต้นมา บุนเปยังไม่เคยได้ไปโรงเรียนแม้แต่เพียงครั้งเดียว
หลังจากเหตุการณ์เมาอาละวาดจนถึงขนาดโดนตำรวจสอบสวนรู้ถึงหูของ ฮาเอะ คาโอริ แม่ของบุนเป ทำให้เธอรีบทำงานให้เสร็จและกลับบ้านก่อนกำหนด เมื่อมาถึงบ้าน คาโอริซึ่งอยู่ในบุคลิกโหดเพราเพิ่งทำงานเสร็จก็อาละวาดใส่พ่อของบุนเป และบุนเป เป็นการใหญ่ จนเมื่อเหตุการณ์วุ่นๆในบ้านสงบลง คาโอริจึงบอกบุนเปและพ่อว่า "ฮาเอะ ฟุมิกะ" พี่สาวของบุนเปจะย้ายกลับมาอยู่ด้วยที่บ้าน บุนเปจึงเดินทางไปรับพี่สาวกับหลานที่ชื่อ บุนเซ
หลังจากที่ยังไม่ได้ไปโรงเรียนเลยสักครั้ง บุนเปก็ได้ไปเหยียบโรงเรียนจนได้ แม้จะมัวเสียเวลากับ วาโกะจัง สาวข้างบ้านเสียครึ่งค่อนวัน ถึงแม้จะเป็นวันแรกที่บุนเปได้ไปโรงเรียนและตั้งใจจะเลิกใช้กำลัง แต่ก็ไม่วายมีเรื่องวิวาทกับรุ่นพี่ในโรงเรียนจนได้ ความที่บุนเปเอาชนะรุ่นพี่ในโรงเรียนได้ รวมไปถึงข่าวลือตั้งแต่สมัยที่เขาอยู่ ม.ต้น ทำให้เขากลายเป็นคนดังในหมู่นักเรียนไปในทันที
ท่ามกลางนักเรียนในโรงเรียน บุนเปได้พบกับ นัตสึกิ นัตสึ นักร้องหญิงของวงดนตรี SEEK และได้รับการขอร้องจากนัตสึให้ช่วยเป็นบอดี้การ์ด นัตสึหลอกบุนเปไปมีเรื่องวิวาทกับพวกขี้ยาในผับที่เธอเล่นดนตรีเป็นประจำ บุนเปถูกพวกขี้ยารุม แต่ยาสึดะ และคัตสึโมริตามมาช่วยได้ทันเวลา เหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้บุนเปไม่ค่อยไว้ใจนัตสึเท่าไหร่นัก
หลังจากเรียนไปได้สักพัก บุนเปได้ข่าวว่ายาสึดะ และคัตสึโมริ ทำร้ายเด็ก ม.ต้น เพื่อแย่งชิงแผ่นเกมและเงิน บุนเปตามสืบจนรู้ว่าทั้งสองคนทำตามคำสั่งของใครคนหนึ่งเพื่อให้ได้การยอมรับเข้าแก๊ง และท้ายสุดบุนเปก็รู้ว่าแก๊งดังกล่าว คือ "แก๊งร้านมีดฮาเอะ" ที่มีพ่อของตัวเองเป็นหัวหน้า โดยแก๊งที่ว่านี้รับจ้างทำงานทั่วๆไปทั้งเล็กทั้งใหญ่ และรู้ว่าที่ยาสึดะ และคัตสึโมริทำร้ายเด็กนั้น แท้จริงแล้วเด็กพวกนั้นคือหัวขโมยที่ขโมยแผ่นเกมในร้านไปขาย ทำให้เจ้าของร้านแผ่นเกมต้องว่าจ้างพ่อของบุนเปมาจัดการ บุนเปรู้สึกน้อยใจนิดๆ ที่ไม่ได้เข้าร่วมแก๊งด้วย แต่เป็นเพราะเขาเคยประกาศว่าจะตั้งใจเรียนเพื่อเข้ามหาวิทยาลัย ทำให้พ่อของบุนเปตัดสินใจไม่ชวนบุนเปมาทำงานด้วย และตอนนี้ก็เปลี่ยนใจอะไรไม่ได้อีกแล้ว เพราะไม่อย่างนั้นอาจทำให้คาโอริโมโหจนบ้าคลั่งได้ หากรู้ว่าบุนเปเปลี่ยนใจไม่คิดเข้ามหาวิทยาลัย
อยู่มาวันหนึ่ง ซานาดะ ริวกิ หนึ่งในคนที่เคยวิวาทกับบุนเปตั้งแต่สมัย ม.ต้น ก็เข้ามาตีสนิทกับนัตสึ และจับตัวเธอไว้เพื่อล่อบุนเปออกมาวิวาทด้วย โดยหวังจะล้มบุนเปให้ได้เพื่อจะได้ชักชวนให้เข้าแก๊งที่ซานาดะตั้งใจจะรวมกลุ่มคนสร้างตำนานเหมือน "มาริดากะ" ซึ่งเป็นแก๊งอันธพาลในตำนานที่เล่าต่อๆกันมา แก๊งร้านขายมีดฮาเอะทั้งหมด ออกตามหาว่านัตสึโดนจับตัวไปที่ไหน แต่บุนเปมาพบเข้าก่อน ที่นั่นมีโจทก์เก่าของบุนเปอยู่เต็มไปหมด ในระหว่างที่บุนเปกำลังตะลุมบอนกับพวกนักเลงอยู่ สมาชิกแก๊งร้านขายมีดฮาเอะก็ตามมาเจอ และช่วยบุนเป รวมถึงนัตสึออกมาได้อย่างปลอดภัย
หลังเหตุการณ์วุ่นวายตะลุมบอน พวกบุนเปก็ไปหาโฮริงุจิที่บ้าน และได้รู้จักโฮริงุจิมากขึ้น ทั้งยังช่วยให้โฮริงุจิได้ปรับความเข้าใจกับพ่อที่ต่อต้านพวกนักเลงหัวไม้ แต่ในระหว่างทางที่พวกบุนเปกำลังจะกลับบ้านก็เจอเข้ากับ ซึกาซากิ โมโมยะ อาจารย์สาวของโรงเรียนเซเทนที่ขึ้นชื่อเรื่องกลั่นแกล้งนักเรียนที่มักมีเรื่องทะเลาะวิวาท โมโมยะแกล้งให้บุนเปสอบซ่อมเพื่อหาทางไล่ออกจากโรงเรียนแต่ไม่สำเร็จ ซ้ำตัวเองยังโดนอาจารย์ใหญ่ไล่ออกด้วยเรื่องนี้ด้วย โมโมยะจึงยิ่งโมโหและตั้งใจทำร้ายบุนเปโดยการขับรถพุ่งชน แต่กลายเป็นโฮริงุจิที่โดนลูกหลงแทน บุนเปมารู้ความจริงภายหลังว่าที่โมโมยะจงใจกลั่นแกล้งและทำร้ายตนเพราะโมโมยะเกลียดคาโอริที่เคยเป็นครูฝึกหัดสอนหนังสือให้กับโมโมยะ ระหว่างนั้นโมโมยะวางแผนลวงให้พ่อของบุนเปและฟุมิกะออกจากบ้าน ทำให้คาโอริและบุนเซอยู่เพียงลำพัง 2 คนที่ร้านขายมีด โมโมยะเดินทางไปที่ร้านขายมีดและลงมือทำร้ายคาโอริกับบุนเซ เมื่อบุนเปกลับมาพบเข้าก็โกรธจนขาดสติและเล่นงานโมโมยะ ในระหว่างที่บุนเปกำลังจะลงมือฆ่าโมโมยะ เดโคจินและโฮริงุจิได้เข้ามาขัดขวางบุนเปได้ทัน และช่วยให้บุนเปได้สติ บุนเปจึงไม่ต้องเป็นฆาตกร
อีกด้านหนึ่งซานาดะได้พบกับ เซจิกระสุนปืน ได้รู้ตำนานของมาริดากะบางส่วน พร้อมๆกับข่าวลือเรื่องการกลับมาของ "เด็กมาริดากะ" ที่กำลังออกตามหาพ่อของตนเองเพื่อแก้แค้นเรื่องที่ทิ้งเขากับแม่ไป ข่าวลือทางอินเตอร์กระพือว่าเซจิรู้เรื่องพ่อของเด็กมาริดากะ ทำให้เซจิโดนเล่นงานโดยเด็กมาริดากะซึ่งก็คือ มาริดากะ รันเป เพื่อนเก่าของเซจิเอง จากเหตุการณ์คราวนี้ทำให้เซจิบาดเจ็บหนักต้องเข้าโรงพยาบาล บุนเปซึ่งพอรู้เรื่องโดยระแคะระคายเริ่มสงสัยว่าพ่อของตนเองคือพ่อของเด็กมาริดากะ
จากสาเหตุที่เซจิโดนทำร้าย แก๊งร้านมีดฮาเอะจึงวางแผนล่อกลุ่มนักเลงที่อ้างตัวเองเป็นมาริดากะรุ่น 2 ออกมาโดยขอให้นัตสึและวง SEEK ช่วยเล่นดนตรีกลางแจ้ง และจากแผนที่วางไว้ พวกแก๊งร้านมีดฮาเอะก็ได้พบกับรันเปรวมถึงกลุ่มมาริดากะรุ่น 2 ถึงอย่างนั้นก็ไม่มีใครสู้รันเปได้ จากเหตุการณ์นี้ทำให้รันเปได้เบาะแสเพื่อตามหาพ่อของตัวเอง จนกระทั่งตามไปถึงร้านขายมีดฮาเอะ
พ่อของบุนเปรู้ดีว่าจะเกิดเหตุการณ์ปะทะกับกลุ่มมาริดากะ 2 จึงหลอกให้บุนเปและคนอื่นๆ ไปทำงานนอกบ้าน และตัวเองก็ไปรอพบรันเปที่ "ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของมาริดากะ" และที่นั่นยังมีพ่อของโฮริงุจิอยู่ด้วย เมื่อรันเปมาถึงก็เข้าทำร้ายพ่อของบุนเปเพราะเข้าใจว่าเป็นพ่อของตนที่ทิ้งตนเองและแม่ไป บุนเปที่รู้ว่าโดนหลอกให้ออกไปทำงาน รีบกลับมาช่วยพ่อของตน และเผยให้คนอื่นรู้ว่าแท้จริงแล้วพ่อของตนชื่อว่า ฮาเอะ บุนกะ บุนเปรู้ดีว่ารันเปตั้งใจจะฆ่าพ่อของเขา เมื่อบุนเปตามมาถึงดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของมาริดากะ ก็เข้าต่อสู้กับรันเป ในระหว่างที่ต่อสู้กัน รันเปได้ผลักพ่อของบุนเปตกจากดาดฟ้าตึก บุนเปที่เห็นพ่อถูกทำร้ายจึงขาดสติและลงมือใส่รันเปอย่างไม่ยั้ง พ่อของโฮริงุจิที่อยู่ด้วยก็ได้อธิบายเรื่องราวที่มาของมาริดากะให้ทุกคนรู้ว่าแท้จริงแล้วบุนกะไม่ใช่พ่อของเด็กมาริดากะ บุนเปลงมือใส่รันเปไม่ยั้งจนปางตาย และจับรันเปโยนจากดาดฟ้าตึกเช่นกันเพื่อแก้แค้นให้กับพ่อของตัวเอง แต่กลุ่มมาริดากะรุ่นแรกมาช่วยรันเปไว้ได้ทัน ทำให้รอดจากการเป็นฆาตกรอีกครั้ง

จิ้มเบาๆนะ

Dragon Quest ภาคกำเนิดตำนาน [PDF][END]


ตำนานของเด็กหนุ่มผู้กล้า ที่มีพลังของมังกร กับบทพิสูจน์ตนเองเพื่อเป็นผู้กล้า!!อีกหนึ่งตำนานก่อนก่อเกิดนักรบอัศวินมังกร !!

จิ้มเบาๆนะ